เกี่ยวกับ

Jiangsu Fuyu Intelligent Equipment Co., Ltd. เป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาและผลิตอุปกรณ์เม็ดรัศมีแห้งอุปกรณ์เม็ดรัศมีเปียกและอุปกรณ์ลูกความดันไฮดรอลิกมันได้ดูดซับเทคโนโลยีเม็ดขั้นสูงที่บ้านและต่างประเทศและมีเม็ดกลิ้งแห้งในประเทศที่มีอยู่และเม็ดเปียกมีความสมบูรณ์อย่างเป็นระบบข้อบกพร่องของเทคโนโลยีเม็ดรังสีมันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในเม็ด, อัดก้อนและกระบวนการบำบัดอื่นๆในปุ๋ยเคมี, อุตสาหกรรมเคมี, ยา, สารกำจัดศัตรูพืช, การทำเหล็ก, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและอุตสาหกรรมอื่นๆผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ส่วนใหญ่ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงเทคโนโลยีที่เหมาะสมประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและบริการที่สมบูรณ์แบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อออกแบบพวกเขาให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์พลังงานการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านการปกป้องสิ่งแวดล้อมมากขึ้นและการลดความเข้มของแรงงานการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับผู้ใช้และลดค่าใช้จ่ายในการเปิด avues ใหม่บริษัทของเราให้บริการลูกค้าด้วยบริการคุณภาพสูงด้วยระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพกำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่งอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงวิธีการทดสอบที่สมบูรณ์แบบและความเป็นมืออาชีพที่มั่นคงและเป็นมืออาชีพความต้องการของผู้ใช้ทุกคนเป็นพื้นฐานของการพัฒนาและการออกแบบของเราและทุกเป้าหมายของผู้ใช้คือทิศทางของบริการของเรานโยบายคุณภาพของบริษัทคือ: คุณภาพและชื่อเสียงเป็นหัวข้อนิรันดร์เรายืนยันในการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความซื่อสัตย์สุจริตคุณภาพและบริการเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมความมุ่งมั่นต่อผู้ใช้อยู่เหนือสิ่งอื่นทั้งหมด

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

เข็มขัดถ่วงน้ำหนัก

เข็มขัดน้ำหนักเป็นชนิดของอุปกรณ์สำหรับการลำเลียงอย่างต่อเนื่อง, dynarric ชั่งน้ำหนักและการควบคุมการให้อาหารของกลุ่มและเม็ดวัสดุมัน sultable สำหรับ fertillzer เคมี, bulding วัสดุ, โลหะ, เหมืองแร่, อุตสาหกรรม cherrical และอุตสาหกรรมอื่นๆในแง่ของการควบคุมน้ำหนักของสายพานสามารถปรับการไหลของวัสดุได้โดยอัตโนมัติโดยการปรับความเร็วของสายพานตามอัตราการให้อาหารที่ตั้งไว้เพื่อให้แน่ใจว่าวัสดุสามารถขนส่งอย่างต่อเนื่องในอัตราการให้อาหารชุดและ amout รวมของวัสดุ fransported สามารถสะสมโดยอัตโนมัติ; ในการดำเนินงาน, การดำเนินการสามารถดำเนินการผ่านแป้นพิมพ์เครื่องมือหรือผ่านคอมพิวเตอร์ด้านบนหรือกระบวนการ mianagement systerm DCS เพื่อให้การควบคุมอัตโนมัติของระบบเสร็จสมบูรณ์

เครื่องดูดฝุ่นแบบไซโคลนหลายชั้น

เครื่องผสมริบบิ้นแนวนอนประกอบด้วยหลอดรูปตัว U, ใบมีดเกลียวและชิ้นส่วนเกียร์ใบมีดริบบิ้นแบบเกลียวโดยทั่วไปทำจาก lqyer คู่ที่ทำงานเข็มขัดขดลวดด้านนอกทำวัสดุที่เก็บรวบรวมจากทั้งสองด้านไปยังชั้นกลางและวัสดุการขนส่งเข็มขัดขดลวดภายในจากศูนย์กลางไปยังทั้งสองด้านข้างและการผสมนูนจะเกิดขึ้นชิ้นส่วนผสมยังสามารถทำเป็นไม้พายหรือมีดที่เพิ่มขึ้นปรับให้เข้ากับวัสดุที่แตกต่างกันฝาครอบกระบอกสูบสามารถทำจากโค้งหรือเปิดอย่างเต็มที่โค้งสามารถอยู่ภายใต้ความดันเปิดอย่างเต็มที่สะดวกในการทำความสะอาดอุปกรณ์ภายใน. เครื่องมีข้อดีของช่วงการใช้งานกว้างความสม่ำเสมอในการผสมสูงเวลาในการผสมสั้นและค่าสัมประสิทธิ์การโหลดขนาดใหญ่

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

หลักการทำงานของ DH Series DRY Roller granulator


หลักการทำงานของ slj ชุดบดและเครื่องบดละเอียด

เครื่องบดและบดละเอียด slj Series มีความละเอียดที่รวดเร็วและมีผลดีหน้าจอตัวกรองที่มีรูพิเศษถูกออกแบบมาเพื่อตะแกรงอย่างระมัดระวังแท่งกรองแรงเสียดทานสามารถบดและตะแกรงอนุภาคแข็ง


2ข้อดีที่โดดเด่นของเครื่องผสมอาหารแบบเพลาคู่ SJ Series

2SJ Series double-SHAFT Mixer เป็นอุปกรณ์ที่ใช้การหมุนแบบซิงโครนัสของเพลาสกรูคู่หนึ่งพร้อมใบมีดกวนเพื่อเพิ่มความชื้นและกวนวัสดุแป้งในขณะที่ลำเลียง


วิธีที่เครื่องผสมแบบเพลาคู่รุ่น SJ ทำงานอย่างไร

เครื่องผสมแบบเพลาคู่ SJ Series มีการใช้งานที่หลากหลายสามารถใช้สำหรับทำความชื้นและผสมเถ้าลอยในโรงไฟฟ้าและยังสามารถใช้สำหรับทำความชื้นผสมและขนส่งวัสดุเม็ดแข็งหรือวัสดุผงในอุตสาหกรรมเคมีและเหมืองแร่


DH Series DRY Roller granulator คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

ผู้ผลิตของ DH Series DRY Roller granulator บอกคุณว่าเทคโนโลยีการบดแบบผงเป็นสาขาหลักของกระบวนการผงและเม็ด


ข้อดีหลักของเครื่องบดลูกกลิ้งคู่ชนิดเปียก DG Series

DG Series เปียกชนิดลูกกลิ้งคู่บดใช้กันอย่างแพร่หลายในสารเติมแต่งยาง, สารเติมแต่งอาหาร, สารเติมแต่งพลาสติก, ตัวเร่งปฏิกิริยา, สารกำจัดศัตรูพืช, สีย้อม, เม็ดสี, สารเคมีในชีวิตประจำวัน, ยาและอุตสาหกรรมอื่นๆที่ต้องการความละเอียด


DH Series อัดก้อนกับผู้ผลิตลูกกลิ้งกดพาคุณเข้าใจวัตถุประสงค์ของลูกกลิ้งอัดก้อนด้วยลูกกลิ้งกดเม็ดแห้ง

ผู้ผลิต DH Series อัดก้อนด้วยเครื่องกดลูกกลิ้งบอกคุณว่าเม็ดลูกกลิ้งแห้งเป็นกระบวนการทั้งหมดของการใช้เครื่องบดเม็ดลูกกลิ้งคู่เพื่อยับยั้งอนุภาคหลักและกลางลงในอนุภาคขนาดใหญ่


วิธีการเลือก DG ที่ดีในการม้วน granulator ม้วนผิว

ผิวลูกกลิ้งของ DG TO ROLL granulator มีร่องครึ่งวงกลมและการอัดรีดลูกกลิ้งร่วมกันจะใช้เพื่อสร้างอนุภาคทรงกลมแบนการผลิตและการแปรรูปในระยะยาวผิวลูกกลิ้งจะถูกสวมใส่


ดูเพิ่มเติม