GIỚI THIỆU

Giang tô Fuyu Thông Minh Thiết Bị Co., ltd là một doanh nghiệp chuyên trong các nghiên cứu và phát triển và sản xuất của khô Radial hạt thiết bị, ướt Radial hạt thiết bị, và áp suất thủy lực bóng thiết bị. Nó đã hấp thụ tiên tiến tạo hạt công nghệ ở nhà và ở nước ngoài, và có Các hiện tại trong nước khô cán hạt và ướt hạt có có hệ thống hoàn thiện những thiếu sót của các bức xạ hạt công nghệ. Nó được sử dụng rộng rãi trong hạt, đóng bánh và điều trị khác quá trình trong phân bón hóa học, công nghiệp hóa chất, y học, thuốc trừ sâu, sắt làm, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác. Các sản phẩm được ưa chuộng bởi đa số người dùng với của họ công nghệ tiên tiến, cả hợp lý công nghệ, hiệu suất cao và dịch vụ hoàn hảo, đặc biệt là khi thiết kế, họ trả tiền chú ý nhiều hơn để bảo tồn năng lượng, bảo vệ môi trường tuân thủ, và cường độ lao động giảm, cải thiện hiệu quả cho người sử dụng và giảm Chi Phí mở up New avenues. Của chúng tôi công ty cung cấp cho khách hàng với cao-chất lượng dịch vụ với một hiệu quả hệ thống quản lý, mạnh mẽ lực lượng kỹ thuật, sản xuất tiên tiến thiết bị, hoàn hảo các phương pháp thử nghiệm, và một ổn định và chuyên nghiệp tính chuyên nghiệp. Mỗi yêu cầu của người sử dụng là các cơ sở của chúng tôi phát triển và thiết kế, và mỗi mục tiêu của người sử dụng là hướng của dịch vụ của chúng tôi. Các công ty của chính sách chất lượng là: chất lượng và uy tín là chủ đề vĩnh cửu. Chúng tôi nhấn mạnh vào sự kết hợp hoàn hảo của sự trung thực, uy tín, chất lượng và dịch vụ. Để cung cấp cho người dùng với các sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ chất lượng, Các Cam Kết để người sử dụng là trên tất cả các khác.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Nguyên tắc làm việc của DH loạt khô con lăn tạo hạt

2022-11-23 xem thêm

Nguyên tắc hoạt động của máy nghiền & tạo hạt dòng slj

Máy nghiền & tạo hạt dòng slj có tạo hạt nhanh và hiệu quả tốt. Màn lọc có lỗ đặc biệt được thiết kế để sàng cẩn thận. Thanh lọc ma sát của nó có thể nghiền nát và sàng các hạt rắn.

2022-12-26 xem thêm

2 ưu điểm nổi bật của máy trộn hai trục dòng SJ

Máy trộn hai trục 2sj Series là một thiết bị sử dụng vòng quay đồng bộ của một cặp trục vít với lưỡi khuấy để làm ẩm và khuấy Vật liệu bột trong khi vận chuyển chúng.

2023-01-03 xem thêm

Máy trộn hai trục SJ Series hoạt động như thế nào

Máy trộn hai trục SJ Series có nhiều ứng dụng. Nó có thể được sử dụng để làm ẩm và trộn tro bay trong các nhà máy điện, và cũng có thể được sử dụng để làm ẩm, trộn và vận chuyển vật liệu dạng hạt rắn hoặc vật liệu bột trong ngành công nghiệp hóa chất và khai thác mỏ.

2023-01-09 xem thêm

DH loạt khô con lăn tạo hạt sản phẩm các tính năng

Các nhà sản xuất của DH loạt khô con lăn tạo hạt cho bạn biết rằng bột hạt công nghệ, như một chi nhánh chính của bột và hạt quá trình.

2022-11-23 xem thêm

Ưu điểm chính của máy tạo hạt Lăn Đôi loại ướt DG Series

Máy tạo hạt Lăn Đôi loại ướt DG được sử dụng rộng rãi trong các phụ gia cao su, phụ gia thực phẩm, phụ gia nhựa, chất xúc tác, thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm, bột màu, hóa chất hàng ngày, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác đòi hỏi phải tạo hạt.

2022-12-06 xem thêm

Máy đóng gói dòng DH với máy ép con lăn các nhà sản xuất giúp bạn hiểu được mục đích đóng gói con lăn với máy ép con lăn hạt khô

Nhà sản xuất máy đúc khuôn DH Series với máy ép con lăn cho bạn biết việc tạo hạt khô là toàn bộ quá trình sử dụng máy tạo hạt hai con lăn để ức chế các hạt sơ cấp và trung gian thành các hạt lớn.

2022-12-19 xem thêm

Làm thế nào để chọn một DG tốt để cuộn tạo hạt cuộn da

Da Lăn của DG để cuộn tạo hạt có rãnh bán cầu, và sự đùn lẫn nhau của các con lăn được sử dụng để tạo thành các hạt hình cầu phẳng. Sản xuất và gia công lâu dài, da lăn sẽ bị mòn.

2023-02-20 xem thêm

xem thêm