เกี่ยวกับ

Jiangsu Fuyu Intelligent Equipment Co., Ltd. เป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาและผลิตอุปกรณ์เม็ดรัศมีแห้งอุปกรณ์เม็ดรัศมีเปียกและอุปกรณ์ลูกความดันไฮดรอลิกมันได้ดูดซับเทคโนโลยีเม็ดขั้นสูงที่บ้านและต่างประเทศและมีเม็ดกลิ้งแห้งในประเทศที่มีอยู่และเม็ดเปียกมีความสมบูรณ์อย่างเป็นระบบข้อบกพร่องของเทคโนโลยีเม็ดรังสีมันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในเม็ด, อัดก้อนและกระบวนการบำบัดอื่นๆในปุ๋ยเคมี, อุตสาหกรรมเคมี, ยา, สารกำจัดศัตรูพืช, การทำเหล็ก, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและอุตสาหกรรมอื่นๆผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ส่วนใหญ่ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงเทคโนโลยีที่เหมาะสมประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและบริการที่สมบูรณ์แบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อออกแบบพวกเขาให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์พลังงานการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านการปกป้องสิ่งแวดล้อมมากขึ้นและการลดความเข้มของแรงงานการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับผู้ใช้และลดค่าใช้จ่ายในการเปิด avues ใหม่บริษัทของเราให้บริการลูกค้าด้วยบริการคุณภาพสูงด้วยระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพกำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่งอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงวิธีการทดสอบที่สมบูรณ์แบบและความเป็นมืออาชีพที่มั่นคงและเป็นมืออาชีพความต้องการของผู้ใช้ทุกคนเป็นพื้นฐานของการพัฒนาและการออกแบบของเราและทุกเป้าหมายของผู้ใช้คือทิศทางของบริการของเรานโยบายคุณภาพของบริษัทคือ: คุณภาพและชื่อเสียงเป็นหัวข้อนิรันดร์เรายืนยันในการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความซื่อสัตย์สุจริตคุณภาพและบริการเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมความมุ่งมั่นต่อผู้ใช้อยู่เหนือสิ่งอื่นทั้งหมด

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

เข็มขัดถ่วงน้ำหนัก

เข็มขัดน้ำหนักเป็นชนิดของอุปกรณ์สำหรับการลำเลียงอย่างต่อเนื่อง, dynarric ชั่งน้ำหนักและการควบคุมการให้อาหารของกลุ่มและเม็ดวัสดุมัน sultable สำหรับ fertillzer เคมี, bulding วัสดุ, โลหะ, เหมืองแร่, อุตสาหกรรม cherrical และอุตสาหกรรมอื่นๆในแง่ของการควบคุมน้ำหนักของสายพานสามารถปรับการไหลของวัสดุได้โดยอัตโนมัติโดยการปรับความเร็วของสายพานตามอัตราการให้อาหารที่ตั้งไว้เพื่อให้แน่ใจว่าวัสดุสามารถขนส่งอย่างต่อเนื่องในอัตราการให้อาหารชุดและ amout รวมของวัสดุ fransported สามารถสะสมโดยอัตโนมัติ; ในการดำเนินงาน, การดำเนินการสามารถดำเนินการผ่านแป้นพิมพ์เครื่องมือหรือผ่านคอมพิวเตอร์ด้านบนหรือกระบวนการ mianagement systerm DCS เพื่อให้การควบคุมอัตโนมัติของระบบเสร็จสมบูรณ์

เครื่องดูดฝุ่นแบบไซโคลนหลายชั้น

เครื่องผสมริบบิ้นแนวนอนประกอบด้วยหลอดรูปตัว U, ใบมีดเกลียวและชิ้นส่วนเกียร์ใบมีดริบบิ้นแบบเกลียวโดยทั่วไปทำจาก lqyer คู่ที่ทำงานเข็มขัดขดลวดด้านนอกทำวัสดุที่เก็บรวบรวมจากทั้งสองด้านไปยังชั้นกลางและวัสดุการขนส่งเข็มขัดขดลวดภายในจากศูนย์กลางไปยังทั้งสองด้านข้างและการผสมนูนจะเกิดขึ้นชิ้นส่วนผสมยังสามารถทำเป็นไม้พายหรือมีดที่เพิ่มขึ้นปรับให้เข้ากับวัสดุที่แตกต่างกันฝาครอบกระบอกสูบสามารถทำจากโค้งหรือเปิดอย่างเต็มที่โค้งสามารถอยู่ภายใต้ความดันเปิดอย่างเต็มที่สะดวกในการทำความสะอาดอุปกรณ์ภายใน. เครื่องมีข้อดีของช่วงการใช้งานกว้างความสม่ำเสมอในการผสมสูงเวลาในการผสมสั้นและค่าสัมประสิทธิ์การโหลดขนาดใหญ่

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

Disc-pelletizer Mixer: กุญแจสำคัญในการประมวลผลวัสดุก่อสร้างอย่างมีประสิทธิภาพ


วิธีเพิ่มประสิทธิภาพของ Disc pelletizer Mixer ของคุณ

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ2.ทำความเข้าใจเครื่องผสม pelletizer แผ่นดิสก์3.ความสำคัญของการเพิ่มประสิทธิภาพ4.ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อประสิทธิภาพ5.เคล็ดลับในการเพิ่มประสิทธิภาพ5.1การบำรุงรักษาและทำความสะอาดเป็นประจำ5.2การเตรียมวัสดุที่เหมาะสม5.3การปรับพารามิเตอร์การดำเนินงาน5.4เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามุมแผ่นดิสก์ที่เหมาะสมและการตรวจสอบความเร็ว5.5และการควบคุมปริมาณความชื้น


ฝังมีดโกน conveyer: เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานการเกษตร

บทนำ: ในขอบเขตของเครื่องจักรกลการเกษตรประสิทธิภาพและผลผลิตมีบทบาทสำคัญในการสร้างความมั่นใจในการดำเนินงานภาคสนามที่ประสบความสำเร็จนวัตกรรมที่ได้รับความสนใจอย่างมีนัยสำคัญคือ conveyer มีดโกนฝังบทความนี้สำรวจคุณสมบัติที่สำคัญและประโยชน์ของเทคโนโลยีนี้เน้นศักยภาพในการเปลี่ยนอุตสาหกรรมอาหารทางการเกษตรประโยชน์ของ The Buried S


วิธีการลำเลียงมีดโกนฝังสามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเงินในการเก็บเกี่ยวพืช

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ: ความสำคัญของการเก็บเกี่ยวพืชที่มีประสิทธิภาพ2.เข้าใจสายพานลำเลียงมีดโกนฝัง3.ข้อดีของการใช้สายพานลำเลียงมีดโกนฝัง4.เพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บเกี่ยวพืช5.ประโยชน์ในการประหยัดเวลาของสายพานลำเลียงมีดโกนฝัง6.การลดต้นทุนและผลกำไรที่เพิ่มขึ้น7.8.ลดการสูญเสียพืชและผลผลิตสูงสุดเอาชนะความท้าทายในการเก็บเกี่ยวพืชผล


คู่มือที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการขูดสายพานในเครื่องจักรกลการเกษตร

บทนำ: ในขอบเขตของเครื่องจักรกลการเกษตรการจัดการที่มีประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรในระหว่างการดำเนินงานในสถานที่เป็นสิ่งสำคัญองค์ประกอบสำคัญอย่างหนึ่งที่มีบทบาทสำคัญในกระบวนการนี้คือสายพานลำเลียงมีดโกนฝังคู่มือที่ครอบคลุมนี้จะเจาะลึกฟังก์ชันการทำงานและข้อดีของการขูดสายพานลำเลียงที่ฝังไว้ซึ่งส่องแสงมีความสำคัญในอาหารทางการเกษตร


ประสิทธิภาพค่าใช้จ่ายของเครื่องผสมเพลาคู่แบบ2SJ เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ผสมอื่นๆ

ตารางของเนื้อหา1.บทนำ: ความสำคัญของความคุ้มค่าในอุปกรณ์ผสม2.ทำความเข้าใจเครื่องผสมเพลาคู่2SJ Series 3.คุณสมบัติที่สำคัญและข้อดีของ2SJ ชุดผสมเพลาคู่4.5.เปรียบเทียบกับอุปกรณ์ผสมอื่นๆ4.1ประสิทธิภาพค่าใช้จ่าย4.2ประสิทธิภาพการผสม4.3ความเก่งกาจและการปรับตัวคำถามที่พบบ่อย (ปัญหาที่พบบ่อย) 5.1 2SJ ทำอย่างไร


2SJ Series double-SHAFT Mixer: โซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเครื่องจักรแปรรูปวัสดุก่อสร้าง

บทนำ: เครื่องผสมแบบเพลาคู่2SJ เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในด้านการผลิตและเครื่องจักรแปรรูปสำหรับวัสดุก่อสร้างบทความนี้จะสำรวจแง่มุมต่างๆคุณสมบัติและข้อดีของมิกเซอร์นี้ให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในอุตสาหกรรม1.ประสิทธิภาพการผสมที่เพิ่มขึ้น: เครื่องผสมแบบเพลาคู่2SJ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีการผสมที่ยอดเยี่ยม


ผลกระทบของ2SJ Series double-SHAFT Mixer ต่อคุณภาพของวัสดุก่อสร้าง

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ: ขอแนะนำ2SJ Series double-SHAFT Mixer 2.เข้าใจถึงความสำคัญของคุณภาพในวัสดุก่อสร้าง3.บทบาทของการผสมคุณภาพวัสดุก่อสร้าง4.ปลดปล่อยพลังของ2SJ Series double-SHAFT Mixer 5.ประโยชน์ของการใช้2SJ Series double-SHAFT Mixer 6.คำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับ2SJ Series double-SHAFT Mixer 7.สรุป: อี


ดูเพิ่มเติม